Blog

tủ chống mất pha

tủ chống mất pha
tủ chống mất pha,chống ngược pha là một phần không thể thiếu trong lưới điện ba pha.tủ bao gồm aptomat,role chống mất pha,chống ngược pha,khởi động từ.từ đó nó có tác dụng bảo vệ ngắt động cơ ra khỏi lưới điện 3p khi bị thiếu một pha.đồng thời có tác dụng chống ngược pha,ngắt động cơ khi mạng điện bị ngược pha. không cho động cơ chạy làm hỏng các thiết bị cơ khí .

CÁCH CHỌN APTOMAT

RCBO LS CB tép bảo vệ quá tải và chống rò điện, loại RKP, RKN
cách chọn aptomat cho phân xưởng,gia đình để tránh cháy nổ, cham chập,quá tải,bảo vệ chống giật lắp aptomat cũng giúp cho việc tháo lắp được dễ dàng thuận tiện cách chọn aptomat ta công thức I=P/U trong đó <i là dòng điện,p là công suất tiêu thụ,U là điện áp> U điên áp 1pha=220v,u3pha=380v được kết quả nhân thêm hệ số 1.5 cụ thể cac nhà sản xuất họ đều có menu tra cứu aptomat ls thì .

cấu tạo và tác dụng của aptomat 3pha

Cầu dao tự động mccb 3p 100a 22ka
aptomat hay còn gọi là cầu giao tự động. nó có chức năng bảo vệ ngắn mạch ,quá dòng,quá điện áp,ngoai ra còn chức năng chống giật gọi tắt MCCB.chúng phân loại ra aptomat 1pha,3pha cấu tạo aptomat ;gồm có tiếp điểm cuôn dây  lõi từ dòng điện cuộn dây điện áp, thiêt bị dập hồ quang,lò xo kéo.theo các thiết bị sử dụng mà nhà sản xuất đáp ứng theo công suất của thiết .